Đánh giá chi tiết xe BMW X6 M50D phiên bản mới

Bên trong, BMW X6 M50D trang bị bàn đạp nhôm, bọc tay lái, thảm trải mới, và hệ thống đèn led mới bên cửa…và nhiều chức năng tiện ích

Hãng độ nổi tiếng của Đức là Hamann sẽ mang bản độ BMW X6 M50D chạy bằng diesel tới Geneva Motor Show 2016 để trình làng, dự kiến đây là bản độ cực kỳ mạnh mẽ và có nhiều cải tiến của Hamann.

Bản độ hầm hố, mạnh mẽ và đậm chất đua của BMW X6 M50D

Cụ thể BMW X6 M50D độ sẽ có công suất 455 mã lực và 890 Nm (656 lb-ft) mô-men xoắn. Chưa rỏ tốc độ tối đa của BMW X6 M50D độ sẽ là bao nhiêu, nhưng khả năng tăng tốc lên 100 km / h (62 mph) chỉ trong khoảng 4,5 giây.

Hamann cũng khẳng định rằng vẻ đẹp của BMW X6 M50D độ sẽ được cải tiến, như nắp ca-pô bằng sợi carbon siêu nhẹ, thân rộng hơn, hệ thống bốn ống ống xả thể thao và ứng dụng kích hoạt âm thanh qua trình điều khiển hiện đại, bánh xe khối 23 inch, cản trước và cản sau có thay đổi, hệ thống treo, cánh gió được nâng cấp…đặc biệt lô gô được thay bằng lô gô của Hamann.

Bên trong, BMW X6 M50D trang bị bàn đạp nhôm, bọc tay lái, thảm trải mới, và hệ thống đèn led mới bên cửa…và nhiều chức năng tiện ích khác nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *